Lí do doanh nghiệp cần chạy quảng cáo Google Adwords

29/05/2018

Sự ra đời của Google Adwords là một bước đột phá mới cho ngành kinh doanh online. Chạy quảng cáo Google Adwords dần dần trở thành điều không thể thiếu của doanh nghiệp khi làm Marketing.

Trong bài viết hôm nay SEMaster xin giới thiệu tới bạn đọc các lợi ích của Google Adwords đem lại cho ngành kinh doanh, hãy cùng theo dõi.

Dễ dàng target đến đối tượng khách hàng tiềm năng

Bước đầu tiền bạn cần nhằm vào các đối tượng khách hàng tiềm năng, bằng cách chọn đúng từ khóa và mẫu quảng cáo mà thường hay được tìm kiếm, việc này sẽ giúp cho thông điệp của bạn dễ tiếp cận với khách hàng.

Nguồn chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao

dich vu chay quang cao google adwords

Thông điệp của bạn sẽ được hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ của bạn cùng với thương hiệu của sản phẩm. Bạn chỉ phải trả tiền khi nào có khách hàng thật sự clik vào mẫu quảng cáo, đó chính là lúc khách hàng tiềm năng chủ động ghé thăm website của bạn để tìm hiểu thông tin mà họ cần.

Sự khác biệt của việc quảng cáo online và quảng cáo google so với việc quảng cáo truyền thông bởi khả năng đo lường chính xác các mục tiêu bạn đã đặt ra ban đầu.

Google Adwor đã cung cấp hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo Google từ tổng thể mỗi chiến dịch (campaign), đến chi tiết cho từng nhóm từ khoá (ad group), từng từ khoá (keyword), từng mẫu quảng cáo (ad copy), từng vùng miền (geography)… mà bạn đang hướng đến.

Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng

Rất khó có thể tìm được một kênh tiếp thị nào có khả năng thay đổi nhanh hơn Google Adwor. Chỉ với 15 phút thông điệp quảng cáo của bạn sẽ hoàn toàn được thay đổi.

Đối với với Google Adwords thì việc làm này lại khá dễ dàng. Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào, và chỉ sau 15 phút thông điệp mới của bạn sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.

Ngân sách được quản lý tốt hơn

dich vu chay quang cao google adwords

Qua Google Adwor bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, số lượng traffic đến với website của bạn cũng như số lượng các khách hàng mục tiêu đã mua sản phẩm hoặc đăng ký, tìm hiểu thêm thông tin. Khi bạn nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách marketing hợp lý hơn.

Chỉ trả tiền cho nhấp chuột

Với những lợi ích của Google Adwords mang đến cho việc kinh doanh của bạn thêm thuận lợi hơn rất nhiều so với việc quảng cáo theo truyền thống, qua đó chắc bạn sẽ không còn phải cân nhắc về việc có nên chạy Google Adwords cho website của chính mình hay không.

CÓ THỂ BẠN NÊN ĐỌC

Cách để Google index bài viết nhanh hơn

Làm thế nào để google index bài viết nhanh nhất là vấn...

Làm thế nào để kiểm tra website đạt chuẩn?

Website thương mại điện tử giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với...

Vì sao cần phải SEO cho website?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc và quan...

Cách đo lường hiệu quả quảng cáo Google Adwords?

Google AdWords là cách quảng cáo đang thịnh hành nhất hiện nay...

Địa chỉ: 352 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 12, Quận 3, 700000 Hồ Chí Minh

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN SE MASTER

  • Quy trình tư vấn tinh gọn - chuyên nghiệp
  • Có 5 năm hoạt động Agency
  • Khách hàng hoàn toàn tiết kiệm thời gian.
  • Khách hàng mua đúng giá và tiết kiệm nhất.
  • Được tư vấn bởi chuyên viên am hiểu sâu sắc nhất.
  • Cam kết hậu mãi tốt nhất từ SEMaster.vn

DỰ ÁN CỦA SEMASTER THỰC HIỆN