5 điều có thể bạn chưa biết trong Online Marketing

27/05/2018

Online marketing ngày nay không chỉ đơn giản là một xu hướng mà các chuyên gia còn đánh giá chúng sẽ nhanh chóng thay thế các hình thức truyền thống khác.

Sau đây SEMaster sẽ chia sẻ 5 điều bạn cần phải biết về tương lai của ngành online marketing.

1. Các chuyên làm marketing đã chuyển hướng sang quảng cáo trên thiết bị di động trong thời gian qua

Hiện tại quảng cáo trên di động đang phát triển nhanh nhất trong tất cả các hình thức online marketing. Hình thức bán hàng trên mobile sẽ nhanh chóng và phát triển bền vững.mobile-marketing

2. Người tiêu dùng dễ dàng bị phân tâm do có quá nhiều thông tin trên intenet

Đa phần mọi người sẽ rời khỏi trang web trong vòng 10-20 giây. Do đó nội dung quảng cáo càng ngắn gọn và dễ hiểu sẽ càng có sức thu hút khách hàng tốt hơn.

3.Quảng cáo không đúng phương pháp dễ bị phản tác dụng

Hiển thị quảng cáo là một yếu tố quan trọng nên cần được xem xét kỹ trước khi thực hiện. Hiệu quả online marketing mang lại là vô cùng hữu ích, nhưng chúng sẽ trở nên vô ích nếu không thể tiếp cận được người tiêu dùng hoặc khiến họ phản ứng lại.

4. Kênh quảng cáo

Nếu tính riêng Facebook và Google đã chiếm hơn 76% thị phần online marketing. Điều đó cho thấy bạn nên kết hợp nhiều kênh trong chiến lược quảng cáo để tiếp cận khách hàng một cách đầy đủ tốt nhất.

  • Facebook là một nền tảng quảng cáo sử dụng dễ dàng, cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ thông tin, đó là lý do tại sao nó được các nhà marketing ưa chuộng.
  • Các trang web khác, vẫn có thể là nơi tuyệt vời để quảng cáo, tuy nhiên bạn cần phải xác định rõ nơi nào là tiêu điểm tập trung nhiều nhất để đưa ra lựa chọn phù hợp.
  • Quảng cáo được đặt trên nền tảng mạng truyền thông xã hội như Facebook là rất tốt. Chỉ riêng Facebook và Google đã chiếm hơn 76% thị phần online marketing.

Điều đó cho thấy bạn nên kết hợp nhiều kênh trong chiến lược quảng cáo để tiếp cận khách hàng một cách đầy đủ tốt nhất.quang-cao-mobi-online--marketing-onlineFacebook cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ thông tin, đó là lý do tại sao nó được các nhà marketing ưa chuộng. Khi quảng cáo của bạn có ích, họ có thể chia sẻ và phản hồi tích cực, điều đó giúp thông điệp của bạn được lan truyền rộng hơn trên mạng xã hội.

5. Hỗ trợ trực tuyến (live chat)

Có rất nhiều công ty đang chuyển sang chiến lược tiếp thị trực tuyến, hiện tại chiến lược này đang thu hút người dùng Internet quan tâm đến các sản phẩm/dịch vụ được nhắm với mục tiêu cao. Phương pháp này nhìn chung rất hiệu quả, duy có điểm là khá tốn thời gian.

Xem thêm: Marketing Online hiệu quả cho người mới

CÓ THỂ BẠN NÊN ĐỌC

Hướng dẫn tải & cài đặt Adobe Photoshop CS6 full crack

Adobe Photoshop CS6 là phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop. Nó...

Phân biệt Price, Cost, Value và Worth

Price, Cost, Value và Worth đều có nghĩa là “giá trị”, nhưng...

Thuật ngữ Marketing quan trọng dành cho Marketer trong giao tiếp lẫn làm việc

Trong thế giới marketing ngày nay, chúng ta thường gặp khó khăn...

Địa chỉ: 352 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 12, Quận 3, 700000 Hồ Chí Minh

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN SE MASTER

  • Quy trình tư vấn tinh gọn - chuyên nghiệp
  • Có 5 năm hoạt động Agency
  • Khách hàng hoàn toàn tiết kiệm thời gian.
  • Khách hàng mua đúng giá và tiết kiệm nhất.
  • Được tư vấn bởi chuyên viên am hiểu sâu sắc nhất.
  • Cam kết hậu mãi tốt nhất từ SEMaster.vn

DỰ ÁN CỦA SEMASTER THỰC HIỆN